Vinidmbvisa.com

Blog làm đẹp và Review mỹ phẩm

Miễn trừ trách nhiễm

Với những mục tiêu của trang web đề ra ban đầu, Vini luôn cố gắng mang lại những thông tin đúng và chính sách nhất cho bạn đọc. Giúp bạn đọc mở mang kiến thức về lĩnh vực làm đẹp và sức khoẻ. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi biên tập được là những thông tin mang tính tổng quan không áp dụng với bất kỳ với cá nhân hoặc đối tượng cụ thể nào. Các thông tin đem lại đều là những thông tin mang tính tham khảo. Nếu bạn không làm theo các khuyến nghị trên của chúng tôi thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất cứ tổ chức hoặc cá nhân dưới mọi hình thức.

Các nội dung tổng quan

Đội ngũ của Vini là những người có chuyên môn trong lĩnh vực về làm đẹp và sức khoẻ như dược sĩ và beauty blogger. Tuy nhiên,  các thông tin có chứa các nội dung tổng quan và không đưa ra bất cứ lời khuyên, chẩn đoán nào dựa trên những góc độ y khoa.

Chúng tôi có liên kết Vini với một số website khác, những website này không trong quyền kiểm soát của chúng tôi. Vì vậy, những thông tin được các website này đưa ra cũng không phải thuộc trách nhiệm pháp lý của Vini. Mục đích của những liên kết này để đưa thêm sự đa dạng và phong phú trong nội dung, không hề có chủ đích thu hứt người đọc đến với nội dung của các website này.

Các kiến thức, thông tin về làm đẹp

Không chỉ có những kiến thức về làm đẹp mà với từng nội dung trước khi được đăng tải cho người đọc sẽ được kiểm soát rất gắt gao từ đội ngũ của VINI.

Tuy nhiên các thông tin này VINI cũng khuyến nghị bạn chỉ lấy tham khảo. Nếu bạn cảm thấy nội dung có vấn đề hãy đề xuất hoặc phản hồi bằng cách liên hệ với chúng tôi qua Email.

Nội dung là mỹ phẩm

Thông tin đăng tải về các loại mỹ phẩm, chúng tôi đều sử dụng thông tin chính xác đến từ các thương hiệu. Ngoài ra các hoá chất trong sản phẩm được chúng tôi lấy tư liệu từ fda.gov – U.S. Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Với những thông tin trên bạn có thể phần nào yên tâm về chất lượng các nội dung chúng tôi đưa ra.

Một lần nữa khuyến nghị bạn đọc “Tất cả các thông tin trên website  vinidmbvisa.com đều mang tính chất tham khảo.”

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.