Vinidmbvisa.com

Blog làm đẹp và Review mỹ phẩm

Giới thiệu

Vinidmbvisa.com là blog về sức khoẻ và làm đẹp với tiêu chí đưa ra các thông tin chính xác hữu ích cho cộng đồng và cập nhật nhưng nhanh nhất về các tin tức làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp….

Trang web về mỹ phẩm VINI có gì?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người nhất là trong thời buổi còn người sính vẻ bề ngoài như hiện nay. Vì thế các công ty mỹ phẩm thì nhau ra đời, các sản phẩm mới tràn lan trên thị trường. Bạn hoang mang, bạn bối rối không biết mình phải chọn loại mỹ phẩm nào cho tốt, sản phẩm nào hợp với mình? Chưa kể đến việc nêú chọn sai sản phẩm thì không những đã bạn không được cải thiện mà còn trở nên tệ hơn nữa.

Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng lên trang web này. VINI ở đây là vì bạn. VINI sẽ cùng cấp cho bạn những bài viết về chăm sóc da, mỹ phẩm,… Một cách chính xác và công bằng nhất.

Ngoài ra, VINI còm có những bí quyết, những công thức chăm sóc da tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.

Bài viết của chúng tôi đều dựa vào khoa học và trải nghiệm thực tế của người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác cũng như tính chân thực.

 Tầm nhìn

Trong 5 năm tới VINI hy vọng có thể phát triển trang web một cách lớn mạnh ngày càng nhiều người có thể tiếp cận được với kiến thức mà VINI chia sẻ.

Sứ mệnh

VINI mang trong mình sứ mệnh cao cả là giúp cho con người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ trở nên đẹp hơn. VINI mong muốn bằng những bài viết của mình VINI sẽ làm cho mọi người có thêm kiến thức về mỹ phẩm để có được những quyết định đúng hơn khi chọn mua một sản phẩm.

Giá trị cốt lõi

VINI luôn xây dựng trang web của mình dựa trên 3 giá trị

  • Trung thực: lấy yếu tố chân thực làm trọng, mọi yếu tố trong bài viết đều là thật và đã được kiểm chứng.
  • Cập nhật: liêm tục cập nhật các sản phẩm mới, thương hiệu mới, bắt kịp xu hướng mỹ phẩm thế giới.
  • Hướng đến người đọc: lấy người đọc làm trung tâm, chúng tôi xây dựng bài viết luôn muốn mang đến cho người đọc những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Để đáp ứng những tiêu chí của website đã đề ra đội ngũ của Vini đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và chia ra các ban chuyên môn khác nhau gồm: Ban biên tập gồm những thành viên là dược sĩ chính quy đại học và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm được đào tạo về chuyên môn báo chí.

Ban biên tập 

Dược sĩ Đặng Hoàn

Dược sĩ Đặng Hoàn là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Dược lâm sàng của Đại học Dược Hà Nội và là một trong những thành viên chủ chốt của ban biên tập VINI. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện đa liễu lớn nhỏ, dược sĩ Đặng Hoàn đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về da liễu. Vì thế, dược sĩ Đặng Hoàn muốn thông qua VINI chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người.

Dược sĩ Phạm Huyền

Dược sĩ Phạm Huyền là dược sĩ đại học tốt nghiệp khoa Y Dược – Đại học quốc gia Hà Nội ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Dược sĩ Phạm Huyền đã không ngừng nỗ lực học hỏi để xây dựng cho mình kiến thức và nền tảng vững chắc.  Đến với VINI, dược sĩ Phạm Huyền mang trong mình sức trẻ, kiến thức và sự nhanh nhạy hy vọng có thể giúp quý độc giả có những kiến thức cập nhật về mỹ phẩm và ngành công nghiệp làm đẹp trên toàn thế giới.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy đại học Dược Hà Nội, là một dược sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Y. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, Dược sĩ Đỗ Ánh vẫn luôn không ngừng tiếp tục trau dồi bản thân hơn và trở thành nhà sáng lập ra nhiều trang web lớn và chất lượng về ngành Y tế nói chung . Anh trở thành thành viên ban của VINI để có thể thử sức mình với một ngành khá mới đó là mý phẩm. Nhưng với bề dày kinh nghiệm và kiến thức luôm được trâu đồi thì những bài viết của dược sĩ Đỗ Ánh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Dược sĩ Lưu Anh 

Dược sĩ Lưu Anh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy đại học Dược Hà Nội. Luôn hướng tới mong muốn đem đến thông tin chính xác và khoa học, chuyên môn đến với cộng đồng, đẩy lùi những thông tin giả, kém chất lượng, dược sĩ Lưu Ánh  cùng các cộng sự của mình thành lập nên Lưu Anh media với các blog và website lớn về sức khỏe cộng đồng. Và VINI may mắn là một trong số đó.Với quan điểm làm việc bằng cả cái tâm. Dược sĩ Lưu Ánh luôn muốn mang đến cho quý độc giả nhưng thông tin đúng nhất khi ghé thăm website.

Beauty blogger Phạm Mỹ Uyên

Beauty blogger Phạm Mỹ Uyên tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội, tuy nhiên với đam mê về làm đẹp và thời trang, cô đã định hướng trở thành một beauty blogger chuyên nghiệp. Trở thành một thành viên của ban biên tập VINI ngoài chia sẻ các kiến thức về mỹ phẩm cô còn chia sẻ thêm các kinh nghiệm cà trải nghiệm của bản thân để quý độc giả có góc nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Đội ngũ chịu trách nhiệm xây dựng VINI đêu là những dược sĩ Đại học có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu về mỹ phẩm. Chúng tôi luôn làm việc hết sức để có thể cùng cấp cho quý độc giả những thông tin mới nhất, cập nhật và khoa hoc nhất về chắm sóc sắc đẹp nói chung và mỹ phẩm nói riêng.

Bên cạnh đó không thể không kể tới đội ngũ lập trình viên. Họ luôn trăn trở và suy nghĩ để có thể mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất khi đến với trang web của chúng tôi.

Ban kĩ thuật 

Lập trình viên Mai Đăng Quang

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội – chuyên ngành Công nghệ thông tin, lập trình viên Mai Đăng Quang là thành viên chịu trách nhiệm chính của ban kĩ thuật để xây dựng website VINI. Dù còn trẻ kinh nghiệm chưa có nhiều nhưng với tài năng và sự nhanh nhẹn anh đã nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty lớn nhỏ. Quảng ở lại với VINI vì muốn giúp quý độc giả sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm website của chúng tôi.

Đơn vị truyền thông Lưu Anh media

VINI bắt tay với đơn vị truyền thông Lưu Anh media – do dược sĩ Lưu Anh sáng lập. Lưu Anh media là công ty truyền thông với nhiều blog và trang báo lớn về khối ngành sức khỏe, phối hợp cùng VINI để phát triểm trang web chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp.

Nhờ có sự hỗ trợ truyền thông từ Lưu Anh media, VINI mới có cơ hội đến gần hơn với quý độc giả cũng như cập nhật những vấn đề, tâm sự, thắc xủa quyw độc giả để VINI ngày càng tốt hơn.

Kết luận

VINI xin cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm và đón nhận những bài viết của VINI. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nếu trong quá trình sử dụng VINI quý vị có bất kỳ góp ý nào xin hãy bình luận phía dưới để chúng tôi được biết và khắc phục.

Chúc quý độc giả một ngày tốt lành.